SERVICE

บริษัท เอ็กซ์ตร้า เพ้นท์ ให้บริการติดตั้งและซ่อมแซมงานเคลือบพื้นผิว ดังนี้ 

 1. บริการเคลือบพื้น Epoxy Flooring System
           การเคลือบพื้นผิวด้วยสารเคมี Epoxy เป็นระบบพื้นที่มีคุณภาพสูงเหมาะกับการใช้งานที่ต้องการความเรียบ สวย เงางาม พิ้นผิวไร้รอยต่อ ทำความสะอาดง่าย ปราศจากฝุ่น ปลอดเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และเชื้อโรคอื่นๆ ให้คุณสมบัติในด้านการทนทานต่อสารเคมี ประเภทกรด ด่าง และสารทำละลาย ชนิดต่างๆ ได้ดี รวมทั้งให้คุณสมบัติในด้านการรับแรงอัดกระแทก แรงสั่นสะเทือน แรงดึง แรงเฉือน ทนต่อการขีดข่วนได้สูง ทนต่ออุณหภูมิความร้อน รวมทั้งช่วง เปลี่ยนแปลงอุณหภูมิสูงๆ มีความเหนียว รวมทั้งไม่เกิดไฟฟ้าสถิต ซึ่งล้วนแต่เป็นคุณสมบัติความต้านทานที่เหมาะกับพื้น โรงงานอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ ทั้งอุตสาหกรรมหนัก-เบา อาหาร ยา โกดังสินค้า อิเลคทรอนิคส์ พลาสติก-เส้นใย ฯลฯ
                1.1 ระบบกลิ้ง (Epoxy Coating)
                1.2 ระบบปาด (Epoxy Self-Leveling)
                1.3 การเคลือบพื้นผิวเพื่อป้องกันความชื้นจากำื้นดิน (Epoxy Moisture block)
                1.4 ระบบปาดที่เพิ่มชั้นมอร๋ต้าเพื่อเพิ่มความแข็งแรง (Reinforce with epoxy mortar, high loading)
                1.5 การเคลือบพื้นผิวเพื่อป้องกัน ไฟฟ้าสถิต Anti-Static 
         2. บริการเคลือบพื้น Polyurethane Concrete System
           ระบบการเคลือบพื้นด้วยโพลียูรีเทรน ซึ่งเป็นสารเคมีที่ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับพื้นโรงงานอุตสาหกรรม อาหาร ยา ห้องเย็น พื้นอุตสาหกรรมที่เป็นพื้นที่แห้งหรือเปียกตลอดเวลา ทนต่อสารเคมีอาทิ กรดอินทรีย์ กรดอนินทรีย์ กรดเกลือและด่างประเภทต่างๆ สามารถทนแรงกระแทก การขีดข่วน ได้ดีเยี่ยม ทนอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงอย่างเฉียบผัน สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และเชื้อรา มีส่วนประกอบหลักเป็นตัวโพลียูรีเทรนคอนกรีต จึงเป็นวัสดุเคลือบผิวที่มีความแข็งแรงและทนทานเป็นพิเศษ อีกทั้งยังสามารถ ทนแรงกระแทกได้ดี ป้องกันการเพาะเชื้อโรค และอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลง ตลอดจนห้องเย็นต่างๆ ได้ดี มีหลายรูปแบบสำหรับการเลือก ใช้งานตามความเหมาะสม
               2.1 ระบบผิวเรียบ (Polyurethane MF)
               2.2 ระบบผิวป้องกันการลื่นไถล (Polyurethane HF)

         3. บริการเคลือบกันซึมพื้นผิว Waterproofing System
           ระบบเคลือบกันซึมพื้นผิว เป็นระบบป้องกันการรั่วซึมสำหรับบริเวณหลังคา ดาดฟ้ารวมถึงบริเวณชั้นใต้ดินของอาคารบ้าน และโรงงาน โดยใช้วัสดุกันซึมประเภทต่างๆ ติดตั้งบนบริเวณที่ต้องการป้องกันการรั่วซึมในอนาคตหรือแม้แต่เมื่อเกิดปัญหาน้ำรั่วซึมในปัจจุบันที่ต้องการ ซ่อมแซมปรับปรุงให้หมดปัญหา การป้องกันการรั่วซึมจะช่วยยับยั้งความเสียหายอันเกิดขึ้นกับ โครงสร้างคอนกรีตต่างๆ ลดการแตกร้าว ของพื้นคอนกรีตเนื่องจากการหดตัวหรือขยายตัวของคอนกรีต และยังช่วยทำให้อายุการใช้งานทนทานยาวนานกว่าปกติ สาเหตุการรั่วซึม เกิดจากหลายสาเหตุ เช่น ตามรอยต่อของโครงสร้างส่วนผสมของคอนกรีตไม่ถูกต้องทำให้เกิดช่องว่างในเนื้อคอนกรีต รูพรุน รูรั่ว การแตกร้าวของโครงสร้างจากการเจาะยึดวัสดุ หรือการเสื่อมสภาพของคอนกรีตจากการใช้งานหนักหรือไม่ถูกวิธี
               3.1 ระบบกันซึมพื้นผิวด้วยระบบ Acrylic (Acrylic Waterproofing System)
               3.2 ระบบกันซึมพื้นผิวด้วยระบบ 2K Polyurethane (2K Polyurethane Waterproofing System)
               3.3 ระบบกันซึมพื้นผิวด้วยระบบ Ceramic (Ceramic Coating System)
               3.4 ระบบกันซึมพื้นผิวด้วยระบบ Polyurethane (Polyurethane Coating System)

         4. บริการเคลือบพื้นผิว FRP Coating System
              การเคลือบ FRP เป็นการเคลือบพื้นผิวที่ต้องการทน กรด - ด่าง และสารเคมีที่มีความรุนแรงค่อนข้างสูงมาก ป้องกันการกัดกร่อน ของสารเคมีที่มีอยู่ในโรงงานอุตสาหกรรม
         5. บริการเคลือบพื้นสนามกีฬา Sport Flooring System
          เป็นระบบเสริมพื้นผิวแบบติดตั้งทั้งภายในและภายนอกอาคารสำหรับพื้นสนามกีฬาเทนนิส บาสเกตบอล แบดมินตัน ฟุตซอล เซปัคตะกร้อ วอลเล่ย์บอล ห้องออกกำลังกายและเป็นพื้นขั้นต้นสำหรับกีฬาชนิดต่างๆ เช่น มวยไทย มวยสากล ยิมนาสติก เทควันโค ยูโด คาราเต้ ลู่วิ่ง และยังเป็นลานเอนกประสงค์สำหรับเล่นกีฬาได้ ลานจอดรถ ลานจอดเฮลิคอปเตอร์ และยังสามารถเป็นกันซึมดาดฟ้าได้ในตัว วัสดุมีคุณสมบัติทนต่อสภาพอากาศ ลดอันตรายจากการล้มการกระแทก การลื่นด้วยพื้นผิวที่มีความยืดหยุ่นและมีสีสันสวยงาม
               5.1 ระบบพื้นผิวสนามด้วย Polyurethane (Polyurethane Sport Floor)
               5.2 ระบบพื้นผิวสนามด้วย Acrylic (Acrylic Sport Floor)

          6. บริการตีเส้นจราจรและสัญลักษณ์ Epoxy Lining and Sign System
              งานตีเส้นจราจรและสัญลักษณ์ด้วยอีพ็อกซี่ภายในบริเวณโรงงาน พื้นงานต่างๆ ที่มีความทนต่ออุณหภูมิสูง กรด ด่าง สารเคมีต่างๆ ราคาตามขนาดชิ้นงาน
              6.1 ระบบตีเส้นจราจรด้วย Epoxy (Epoxy Lining)
              6.2 ระบบสัญลักษณ์ด้วย Epoxy (Epoxy Signs)
        
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้